KIỂM TOÁN KROIZE

Giới Thiệu
Công ty Kiểm toán Kroize

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.

Kiểm Toán KROIZE

Giới Thiệu
Công ty Kiểm toán Kroize

Hơn 10 năm kinh nghiệm

Tổng Quan Công Ty

DA.MC là một Công ty đầy đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ Kiểm toán, tư vấn tài chính, tư vấn kế toán, tư vấn thuế…bao gồm các chuyên gia tư vấn và kiểm toán viên đã được cấp chứng chỉ hành nghề kiểm toán có kinh nghiệm từ 10 đến 20 năm trong nghề tư vấn.

Chúng tôi có văn phòng tại Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã và sẽ tiếp tục phát triển thêm một số Chi nhánh/Văn phòng Đại diện tại các tỉnh thành trên cả nước và nước ngoài. Việc áp dụng các tiêu chí nhất quán để tuyển dụng và phát triển con người, bất kể họ ở đâu giúp chúng tôi có thể nhanh chóng bố trí nhân sự, với kinh nghiệm phù hợp đến mọi khách hàng ở bất cứ nơi đâu.

Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng bao gồm các cá nhân, Công ty của Việt Nam, các Công ty có vốn đầu tư nước ngoài, các dự án do Quốc tế tài trợ…

Thành công của chúng tôi bắt nguồn từ sự tập trung đầu tư cho các sản phẩm tư vấn kiểm toán của chúng tôi, cho phép chúng tôi cung cấp một dịch vụ, sáng tạo và khác biệt cho từng khách hàng của chúng tôi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bằng việc kết hợp các kinh nghiệm và kỹ năng cùng với hệ thống hỗ trợ rộng khắp theo các lĩnh vực khác nhau, khách hàng có thể yên tâm rằng với bất cứ vấn đề nào họ yêu cầu, chúng tôi sẽ có giải pháp phù hợp.

Chúng tôi hiểu rằng, mặc dù những thách thức trong kinh doanh luôn phát triển theo xu hướng thông thường, nhưng mỗi khách hàng của chúng tôi đều là một thực thể đặc biệt. Vì vậy, chúng tôi không chỉ hợp tác với các bạn mà còn đồng hành cùng các bạn để phát triển những giải pháp sáng tạo và chuyên biệt để phù hợp với sự phức tạp không ngừng tăng lên của hoạt động kinh doanh

Lịch Sử Phát Triển

Công ty TNHH Kiểm toán Đông Dương được thành lập năm 2006 tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Hoạt động chính tại thời điểm thành lập chủ yếu là cung cấp dịch vụ kiểm toán Báo cáo tài chính, kiểm toán Báo cáo quyết toán các công trình xây dựng có vốn ngân sách.

Từ năm 2013, với sự thay đổi lớn của các thành viên Công ty thông qua sự sáp nhập và mua lại một số bộ phận dịch vụ của các Công ty khác, dịch vụ kiểm toán của Công ty đã có bước thay đổi đáng kể về mặt chất lượng và số lượng, sự đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, thành công lớn nhất trong việc tái cơ cấu Công ty trong thời gian này là việc phát triển cung cấp các dịch vụ chuyên ngành cao cấp và các dịch vụ mang tính chuyên biệt cao.

2000

Thành Lập Công Ty

Công ty TNHH Kiểm toán Đông Dương được thành lập năm 2006 tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam

2013

Thay Đổi Lớn

Năm 2016, Văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập đã tạo sự thuận tiện hơn nữa trong việc cung cấp dịch vụ tại phía Nam và tiến độ thực hiện dịch vụ được đảm bảo nhanh hơn so với trước.

Tầm Nhìn

Trong xu thế toàn cầu hóa và sự phát triển của khoa học công nghệ, sự thay đổi môi trường kinh doanh đang diễn ra không ngừng. Để thích ứng và đạt được thành công trong bối cảnh thay đổi đó thì cần có tầm nhìn sâu rộng, tính linh hoạt và sự hỗ trợ và kiến thức của các chuyên gia. Mục đích của chúng tôi là không chỉ đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi luôn thích ứng được với sự thay đổi đó mà còn tận dụng được lợi ích từ đó.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một Công ty cung cấp các dịch vụ kiểm toán, dịch vụ tư vấn tài chính, tư vấn kinh doanh đầu tư hàng đầu, và là sự lựa chọn đầu tiên trong thị trường mục tiêu của chúng tôi.

Tầm nhìn không chỉ là những từ ngữ trên giấy mà nó định hình văn hoá, định hướng hành động, hướng dẫn ban lãnh đạo và thúc đẩy đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Sứ mệnh giá trị

Các giá trị của chúng tôi tạo ra sự khác biệt đối với các Công ty khác. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tới tất cả các khách hàng đã, đang hợp tác với chúng tôi.

Sứ mệnh chúng tôi rất rõ ràng: thúc đẩy sự thành công chung của cả hệ thống bằng cách hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và nhân viên của chúng tôi, sự lãnh đạo sáng suốt và chuyên nghiệp.

Chúng tôi độc lập với bất kỳ lợi ích bên ngoài nào, có nghĩa là các đề xuất của chúng tôi là khách quan và chỉ tính đến lợi ích tốt nhất của khách hàng.

Chúng tôi đã phát triển mối quan hệ kéo dài hàng thập kỷ với khách hàng dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, sự tôn trọng và kết quả bền vững và giá trị cao.

Để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn

Chúng tôi luôn cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân khách hàng theo chính sách bảo mật.